Tìm Hiểu Về Bếp Từ - Bếp Điện Từ

Tìm hiểu về Bếp từ - Bếp Điện Từ

 Trước tiên Bếp 666 Giới thiệu tới quý khách đôi nét về Bếp Từ và Bếp Điện Từ nhập khẩu. bếp điện từ hiện giờ đã trở nên phổ biến và quen thuộc trên thị trường việt nam nhưng không phải ai cũng hiểu hết về sản phẩm bếp điên từ cao cấp có nguồn gốc từ châu âu này

  Hiện nay trên thế giới nói chung và châu âu nói riêng bếp điện từ đã và đang được nhiều nhà nội trợ lựa chọn để thay thế cho bếp gas, bếp lò... bởi nhiều tính năng hữu ích và thiết kế hoàn hảo. Đặc biệt đối với những người làm công sở thường không có nhiều thời gian dành cho công việc nấu nướng nên rất thích dùng bếp từ bởi khả năng đun nấu nhanh, tiết kiệm chi phí và an toàn khi sử dụng. Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu đôi nét về dòng Bếp Điện Từ này nhé.

1 Mô Tả Bếp điện Từ

   Bếp điện từ có thiết kế hiện đại mang một phong cách châu âu sang trọng cho mọi không gian bếp. Mặt bếp điện từ nhập khẩu đều sử dụng mặt kính đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu được nhiệt độ cao và chịu sốc nhiệt tốt tản nhiệt nhanh. Bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế hiển thị trên mặt bếp rõ nét theo nhiều kiểu khác nhau nhưng nhìn chung tất cả đều giúp bạn dễ dàng điều khiển trong quá trình sử dụng bếp.

    Khi nấu ăn bằng bếp điện từ sẽ đem lại hiệu suất đun nấu cao hơn hẳn các loại bếp phổ thông khác như bếp gas, bếp lò...vv. Do đó bếp điện từ tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng nhiên liệu lên đến 40 % giúp tích kiệm được một khoản đáng kể. Bếp được thiết kế với một dải công suất với nhiều cấp độ đun nấu khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của người nội trợ.

2 Thế nào bếp điện từ ?

   Bếp điện từ là bếp hỗn hợp giữa bếp Từ và bếp điện bởi vùng nấu riêng biệt giữa điện và từ nên được gọi là bếp điện từ.

3 Bếp từ và nguyên lý hoạt động của bếp từ ?  

 Bếp Từ là bếp cảm ứng từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault ... thông qua bảng mạch và tụ điện, mâm từ sản sinh ra. Khi Đáy nồi làm bằng kim loại inox, sắt, thép..nhiễm từ, nằm trong vùng từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên sẽ đun, nấu chín thức ăn như cách chúng ta vẫn đun nấu phổ thông trước kia. ngoài ra bếp từ còn tự nhận diện kích thước vùng nấu nên rất tích kiêm điện năng và khả năng đun nấu siêu nhanh.

4 Nguyên lý hoạt động Bếp Điện, tại sao lại gọi là bếp hồng ngoại ?

  Bếp điện nhập khẩu hiện nay còn gọi là bếp hồng ngoại được cấu tạo bởi 2 phần là mạch điện tử và bóng đèn halogen. Bóng halogen nóng hơn rất nhiều vì nó chữa một lượng khí halogen nên có khả năng phát ra nhiệt với áp suất cao hơn rất nhiều lần so với dây mai xo. đặc biệt nó có thể tự tái tạo lại dây tóc Vonfram nên khi hoạt động các nguyên tử này có thể bật ngược trở lại tái tạo lại dây tóc trước khi bị phân hủy, vì vậy mà tuổi thọ của bóng cao hơn.

  Bên ngoài mặt bếp chúng ta chỉ nhìn thấy những tia hồng ngoại đi qua mặt kính và phát ra nhiệt chính vì vậy nên được gọi là bếp hồng ngoại.

Vậy là chúng ta đã hiểu rõ về bếp điện từ hoạt động như thế nào rồi nhé.

Các bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình những thiết bị nhà bếp ưng ý, tốt nhất và quan trọng là giá thành hợp lý nhất tại bếp 666 nhé

Xem thêm Hướng Dẫn Sử Dụng Bếp Từ - Bếp Điện Từ

Bình luận của bạn