Mua Bếp Từ khuyến mại bộ Nồi Inox cao cấp

Nhân dịp kỷ niệm trên 10 năm thành lập 2007- 2017 Bếp 666 ra chương trình tri ân khách hàng từ ngày 07 đến 15 / 07 /2017 khi mua Bếp từ hoặc bếp điện từ tại showroom hoặc trên website quý khách sẽ được tặng ngay bộ nồi cao cấp inox cao cấp hoăc quy đổi có giá trị tương đương.

Mua bếp Từ Khuyến mại bộ Nồi Inox cao cấp

 

Hiện nay Bếp điện từ đã và đang được nhiều người dân tin dùng nhờ sự tiện lợi với nhiều tính năng hữu ích và thiết kế sang trọng, đẹp mắt sẽ góp phần làm đẹp thêm không gian bếp nhà bạn.

Trên thị trường bếp điện từ hiện giờ đang có rất nhiều loại bếp điện từ với nhưng dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng và cả bếp nhập lậu, bếp làm nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém, nhanh hỏng.

Chiếc bếp điện từ tốt phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Những sản phẩm này phải được sản xuất theo dây chuyền công nghệ và qua kiểm định chất lượng của các chuyên gia đến từ châu Âu tại các nhà máy chính hãng trên toàn thế giới. Các sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng được các cty XNK tại việt nam phân phối và bảo hành.

Showroom bếp 666 cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc với chế độ bảo hành và hậu mãi sau bảo hành tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

Ngoài ra khi hết thời gian chương trình tri ân khách hàng các bạn vẫn có thể nhận được KM của các hãng tại danh mục Khuyến mại hoặc sản phẩm khuyến mại

 

Bình luận của bạn