Bếp Từ

Bếp Từ

Bếp Từ nhập khẩu có thiết kế mang một phong cách châu âu hiện đại, sang trọng cho mọi không gian bếp. Mặt bếp từ đều sử dụng mặt kính đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu được nhiệt độ cao và chịu sốc nhiệt tốt tản nhiệt nhanh. Bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế hiển thị trên mặt bếp rõ nét theo nhiều kiểu khác nhau nhưng nhìn chung tất cả đều giúp bạn dễ dàng điều khiển trong quá trình sử dụng bếp.

    Khi nấu ăn bằng bếp từ sẽ đem lại hiệu quả cao về thời gian khi chuẩn bị một bữa cơm cho gia đình và cũng tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng nhiên liệu lên đến 40 % giúp tích kiệm được một khoản đáng kể và cao hơn hẳn so với các loại bếp phổ thông khác như bếp gas, bếp lò...vv. Bếp từ được thiết kế với một dải công suất với nhiều cấp độ đun nấu khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng của người nội trợ kể cả những người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Đến với bếp 666 Bạn Sẽ tìm được cho mình những chiếc bếp Từ Đức nhập khẩu cao cấp chất lượng nhất, phù hợp nhất và với giá tốt nhất thị trường Hà Nội

0941962626
 
facebook